Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ nha khoa uy tín

12-09-2016|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Với mong muốn mang đến sự an toàn và chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha khoa, BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn ra đời và không ngừng cải tiến, tiếp cận và ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới ngay trong nước. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tìm đến.

1. Địa chỉ BV Răng hàm mặt Sài Gòn 

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao Quốc tế, ứng dụng công nghệ 3D để cạnh tranh với các nước trong khu vực. Để thuận tiện hơn cho mọi khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha khoa thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã và đang mở rộng các chi nhánh tại các tuyến đường lớn, cụ thể là tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 1Nha khoa KIM – Địa chỉ Răng hàm mặt Sài Gòn uy tín và chất lượng

Không dừng lại ở đó, làn sóng mở rộng mới của Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn tiếp tục tập trung tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,… nhằm đáp ứng nhu cầu tìm đến nha khoa ngày càng gia tăng của đại bộ phận khách hàng Việt.

2. Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Xứng danh với các tiêu chí “vàng”

Là Bệnh viện chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 2An tâm tới điều trị răng hàm mặt tại Nha khoa KIM

Tại đây, được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu, uy tín nhất tại Việt Nam, bởi những tiêu chí “vàng” như:

 Cơ sở hạ tầng khang trang

Cơ sở hạ tầng khang trang là tiêu chí “vàng” đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Được xây dựng theo một quy trình khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết tài năng của mình và đem lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 2Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế

Với diện tích lên đến 2.000 m2, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm hô móm, điều trị các bệnh lý về răng, chăm sóc răng trẻ em,…

 Quy mô đạt chuẩn

Quy mô đạt chuẩn: gồm 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp một phòng riêng biệt. Mỗi khách hàng khi tới Răng Hàm Mặt Sài Gòn được trang bị một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Có thể nói, đây cũng chính là điểm khác biệt giữa Răng Hàm Mặt Sài Gòn và các cơ sở nha khoa khác.

 Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại: Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 3Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D…

Ngoài ra, với các trường hợp cần phẫu thuật đều được thực hiện với những tiêu chuẩn an toàn và hiện đại như: được trang bị đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong nha khoa nhằm thúc đẩy quá trình lành thương, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, thiết bị cắt xương siêu âm, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios…

Tất cả những yếu tố này đều với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng, đảm bảo ca điều trị thành công mỹ mãn.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì đội ngũ bác sĩ “giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn” cũng là tiêu chí “vàng” đánh giá chất lượng Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt chuẩn.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 4Đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, dày kinh nghiệm

Tại đây tập hợp các bác sĩ giỏi đầu ngành với từng chuyên môn sâu như cấy ghép implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt,….tất cả đều am hiểu sâu rộng về kiến thức răng – hàm – mặt, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước  phát triển như Úc, Nga…

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với mong muốn mỗi khách hàng khi đến đây đều có cảm giác gần gũi, thân thiện, chính vì thế, Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ chú trọng hệ thống, cơ sở hạ tầng mà khía cạnh về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đưa lên hàng đầu.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ nha khoa uy tín 6Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình khi thực hiện tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khi đến tại đây, khách hàng sẽ cảm giác được sự thân thiện, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên lễ tân, điều dưỡng và sự nhẹ nhàng trong điều trị của các bác sĩ. Hơn thế, mọi khách hàng ở xa đều sẽ có xe đưa đón, do đó, lo ngại về vấn đề di chuyển cũng sẽ được xóa bỏ.

Với những tiêu chí “vàng” nêu trên, một lần nữa có thể khẳng định, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những bệnh viện nha khoa uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với những thế mạnh sẵn có, mọi vấn đề về chăm sóc răng hàm mặt của quý khách sẽ được giải quyết triệt để, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN