Bọc mão răng sứ – Mang đến vẻ thẩm mỹ đẹp tự nhiên

29-03-2017|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Bọc mão răng sứ là phương pháp phục hình cho răng cố định đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, đồng thời đảm bảo việc thực hiện hiệu quả các chức năng răng, giúp bạn có được hàm răng khỏe đẹp một cách nhanh chóng, lâu dài. Đây cũng là phương pháp phục hình được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là phương pháp thẩm mỹ khôi phục lại hình dáng cũng như kích thước của răng trong trường hợp răng bị hư tổn, hỏng hay mất răng. Khi gắn vào vị trí, mão răng sứ sẽ hoàn toàn bọc kín lấy toàn bộ phần nhìn thấy của một chiếc răng và khít với phần nướu xung quanh. Do đó, phương pháp này vừa giúp bảo vệ răng thật vừa phục hình độ thẩm mỹ một cách tối đa.

mão răng sứ

Bọc mão răng sứ là một thuật ngữ chuyên khoa dùng để chỉ việc bọc răng sứ

Ai nên bọc mão răng sứ?

Bọc mão răng sứ  là kỹ thuật phục hình nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng, có khả năng mang đến hiệu quả điều trị cao nhất cho các trường hợp sau:

tick-3 Răng bị gãy tối đa là 1/2 chiều ngang thân răng.

tick-3 Răng bị sứt mẻ, mòn men.

tick-3 Răng bị chớm sâu.

tick-3 Răng sau điều trị răng sâu, chữa tuỷ.

tick-3 Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, Flour.

tick-3 Kết hợp với kỹ thuật trồng răng Implant, cầu răng và răng tháo lắp.

làm mão răng

Bọc mão răng sứ có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, mang lại hiệu quả toàn diện về tính thẩm mỹ lần chức năng răng.

Bọc mão răng sứ có những ưu điểm gì?

Là giải pháp đạt được nhiều tiêu chí quan trong phục hình và thẩm mỹ nha khoa, bọc mão răng sứ mang đến cho người dùng những lợi ích vượt bậc trong quá trình điều trị, thẩm mỹ răng:

dau tickCho hiệu quả thẩm mỹ cao, răng sau khi bọc mão răng sứ có màu sắc, hình dáng và độ bóng giống hệt răng thật.

dau tickRăng sứ được sử dụng không bị xỉn màu trong điều kiện khoang miệng.

dau tickKhôi phục tốt chức năng ăn nhai của răng với độ chịu lực cao hơn răng thật.

dau tickPhục hình nhanh chóng, thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 2 lần hẹn trong vòng 1 tuần.

dau tickKết quả bọc mão răng sứ có thể duy trì trong thời gian lâu dài, thậm chí có thể duy trì trọn đời.

bọc mão răng sứ

Kết quả phục hình bằng bọc mão răng sứ cho khách hàng tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người).

Các loại răng sứ được sử dụng để bọc mão răng sứ

Hiện nay, trên thị trường, răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng toàn sứ là các loại răng sứ đang được sử dụng để làm mão răng, phục vụ cho kỹ thuật làm bọc mão răng sứ. Tùy theo tình trạng răng và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

images-1Răng sứ kim loại: Là dòng răng sứ có lõi làm bằng các hợp kim kim loại (có thể là kim loại thường hoặc kim loại quý), có khả năng chịu lực cao, do đó có độ bền vượt trội. Tuy nhiên, loại răng sứ này khó đáp ứng được tính thẩm mỹ do hay xuất hiện bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiếu vào trong quá trình bọc mão răng sứ, đồng thời sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng đen viền nướu.

images-1Răng toàn sứ: Đây là loại răng thường xuyên được sử dụng nhất trong kỹ thuật bọc mão răng sứ. Với màu sắc hoàn toàn tương đồng với răng thật, có trọng lượng nhẹ và không bị biến tính trong quá trình sử dụng, đồng thời có tuổi thọ lên đến hơn 15 năm, loại răng sứ này rất được ưa chuộng hiện nay.

làm mão răng sứ

Các loại răng sứ được sử dụng để làm mão răng sứ.

Chi phí thực hiện bọc mão răng sứ

So với các phương pháp điều trị và phục hình khác, bọc mão răng sứ là giải pháp có chi phí không hề cao, rất hơp lý với mặt bằng chung. Đây cũng là lý do mà giải pháp này được nhiều người lựa chọn áp dụng cho trường hợp của mình.

Bạn có thể tham khảo chi phí thực hiện bọc mão răng sứ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG SỨ

Bọc mão răng sứ là giải pháp tối ưu cho các trường hợp phục hình và thẩm mỹ răng trong trường hợp còn chân răng. Với những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này mang lại, bọc mão răng sứ sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng sáng đẹp của mình.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN