Bọc răng sứ cho răng cửa khi nào thì hiệu quả?

03-12-2016|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp phục hồi vẻ thẩm mỹ nụ cười duyên một cách hoàn hảo. Răng cửa bị mẻ hay mất răng cửa ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài kéo theo mất tự tin ở bản thân. Có nhiều giải pháp đưa ra tuy nhiên bọc răng sứ cho răng cửa là lựa chọn tối ưu nhất cả về tính thẩm mỹ tự nhiên lẫn độ bền, chức năng cơ bản ăn, phát âm…

Bọc răng sứ cho răng cửa là gì?

Bọc răng sứ cho răng cửa được xem là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, cho hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong thời gian ngắn nhất. Là phương pháp phục hình răng hiện đại khi răng cửa mắc phải những hư hỏng hay khuyết điểm khác về mặt thẩm mỹ. Khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật và lắp một thân sứ bên trên để vừa phục hình vừa bảo vệ răng thật tối đa.

bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ là giúp khắc phục những khuyết điểm về răng

Bọc răng sứ cho răng cửa khi nào?

Được áp dụng không riêng gì cho những răng thông thường, bọc răng sứ cho răng cửa cũng là một trường hợp khá phổ biến hiện nay. Bọc răng sứ cho răng cửa thường được chỉ định trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, xỉn màu, bị mất một hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,… Bên cạnh việc điều trị khắc phục những bệnh. Bên cạnh việc điều trị khắc phục những bệnh lý trên, bọc răng sứ còn được thực hiện với mục đích phục hình thẩm mỹ sau:

bọc răng hàm

Các trường hợp cần thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa để cải thiện hàm răng

Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng lớn, có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.

– Răng cửa mọc đưa ra ngoài: răng cửa sẽ mọc đưa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

– Răng lệch lạc: Đây cũng là trường hợp cần thiết phải bọc răng sứ cho răng cửa khi răng cửa mọc lệch, không đúng vị trí, làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn, giảm sức nhai của răng và gây cản trở trong quá trình vệ sinh răng miệng.

_ Răng mẻ: Bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng răng luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, cũng cần bọc răng hàm bởi vì răng hàm thường chịu tác động bởi lực cắn mạnh nên rất dễ bị tổn thương.

Bọc răng sứ cho răng cửa hiệu quả tại Nha khoa KIM

Hiện nay, tại Nha khoa KIM sử dụng rất nhiều chất liệu răng sứ chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên liệu từ Đức và được chế tạo hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D tân tiến nhất đáp ứng đầy đủ cho các ca bọc răng  cửa. Thêm vào đó, đội ngũ các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến sẽ là những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả thực hiện của các ca tiểu phẫu lẫn đại phẫu tại đây. Nha khoa KIM sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín đem lại cho bạn một hàm răng chắc đều, trắng sáng.

Bên cạnh đó, với ứng dụng phương pháp nha mới bọc răng sứ cho răng cửa bằng kỹ thuật mặt dán sứ Veneer 3D không cần mài răng, bảo tồn răng thật tối đa, không gây đau hay ê buốt răng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả đảm bảo duy trì lâu dài và có tính thẩm mỹ cao sẽ nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên và nụ cười duyên dáng hơn.

bọc sứ cho răng cửa

Kết quả trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa tại Nha khoa KIM

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xung quanh vấn đề bọc răng sứ cho răng cửa, bạn hãy liên hệ với Bệnh viện qua tổng đài điện thoại hoặc đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN