Bọc răng sứ kim loại B1 (Cr-Co ) – Đẹp hoàn hảo, an toàn và chất lượng cao

Hiện nay, bên cạnh các loại răng sứ kim loại như Titan, Paladium… răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) là một trong những loại đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với những đặc tính nổi trội về độ bền và khả năng chịu lực, bọc răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) sẽ giup bạn có được kết quả hoàn hảo và khả năng duy trì kết quả lâu dài.

RĂNG SỨ KIM LOẠI B1 (CR-CO) LÀ GÌ?

Là một trong những loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có cấu tạo gồm 2 lớp: sườn bên trong là hợp kim Cr-Co có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, bên ngoài là một lớp sứ có màu sắc và độ bóng tương đồng với răng thật.

Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co)

Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có cấu tạo từ hợp kim Cr-Co và phủ 1 lớp sứ bên ngoài.

Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) thường được áp dụng chủ yếu cho những trường hợp sau:

icon-tick-vBệnh nhân có răng hàm bị tổn thương (răng gãy, mẻ vỡ…).

icon-tick-vBệnh nhân có răng hàm mắc phải những bệnh lý như sâu răng, viêm tủy răng…

icon-tick-vBệnh nhân bị mòn men răng hoặc có men răng xấu.

icon-tick-vBệnh nhân có răng bị lệch lạc nhẹ, răng thưa

SỰ KHÁC BIỆT CỦA RĂNG SỨ KIM LOẠI B1 (CR-CO) SO VỚI CÁC LOẠI RĂNG SỨ KHÁC

Có xuất thân từ dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) thừa hưởng những đặc điểm nổi trội về độ bền và khả năng chịu lực, chịu nhiệt của dòng răng sứ này. Tuy nhiên, với kết cấu từ hợp kim Cr-Co, loại răng sứ này sở hữu những ưu điểm nổi trội vượt bậc so với các răng sứ cùng dòng.

răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) là gì

Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) mang đến những ưu điểm nổi trội so với các loại răng sứ cùng dòng.

dau tickCó độ bền, cứng chắc, chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn so với các dòng răng sứ kim loại khác. Xét về đặc tính này, răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) chỉ đứng sau răng sứ Titan và dường như nổi trội hơn hẳn so với các loại răng sứ cùng dòng.

dau tickChi phí thấp, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau.

dau tickAn toàn, lành tính đối với cơ thể, không bị biến tính trong môi trường khoang miệng.

dau tickSo với các loại răng sứ khác, răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có tuổi thọ cao nhất, tương đương với răng sứ Titan – là loại răng sứ kim loại đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ KIM LOẠI B1 (CR-CO) TẠI NHA KHOA KIM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực làm răng sứ. Đặc biệt, làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) tại đây được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao bởi những ưu điểm nổi trội và những giá trị nổi bật mang lại.

răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có tốt không

Làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) tại Nha khoa KIM được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao.

Tại Nha khoa KIM, quy trình tiến hành làm răng sứ B1 (Cr-Co) được thực hiện trên nền tảng công nghệ 3D với phần mềm phân tích CAD/CAM hiện đại, giúp cho kết quả được chính xác như mong đợi mà không phải thực hiện gắn thử răng sứ phức tạp và tốn nhiều thời gian. Răng sau khi được thiết kế và chế tác có độ khít sát với cùi răng, không làm đen chân răng, đồng thời có màu sắc và hình dáng tương đương răng thật. Toàn bộ nguyên liệu để làm răng sứ đều được nhập từ Đức, đảm bảo an toàn đối với cơ thể, không gây biến chứng nguy hiểm.

làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co)

Ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D vào thiết kế và chế tác răng sứ.

Trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện làm răng sứ cho khách hàng là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, tòn bộ quy trình làm răng sứ kim loại B1 (Cr -Co) này đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và không gây nên biến chứng hoặc các tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh lý như Viêm gan siêu vi B, C, HIV…

làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) có tốt không

Kết quả thực hiện làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) chp khách hàng tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người).

Đối với mọi vấn đề về tình trạng răng và nhu cầu được làm răng sứ của mình, bạn hãy đến với Nha khoa KIM để được thực hiện làm răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) và đạt được những kết quả tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thăm khám miễn phí đối với mọi trường hợp bệnh lý, giúp bạn thêm yên tâm đối với kỹ thuật răng sứ hiện đại này.


Thẻ:, ,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN