Bọc răng sứ kim loại titan

Bọc răng sứ kim loại titan là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua, bởi những ưu điểm nổi trội của dòng răng sứ này về nhiều mặt, giúp mang đến những lợi ích cho người dùng trong quá trình phục hình và sử dụng. Bọc răng sứ titan tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả phục hình như mong muốn, tăng cường khả năng thực hiện các chức năng răng và thêm khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống. 

Những ưu điểm của kỹ thuật bọc răng sứ kim loại titan

Bọc răng sứ kim loại titan thường được dùng trong kỹ thuật phục hình răng hiện đại để khôi phục một số khuyết điểm của răng. Với cấu tạo gồm khung sườn được làm từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền cao, phủ thêm mặt ngoài một lớp sứ đảm bảo hình thể, phương pháp này không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng.

bọc răng sứ titan

Răng sứ kim loại titan.

Loại răng sứ này mang lại những ưu điểm nổi trội trong quá trình phục hình và sử dụng của người dùng:

icon-tick-vKhả năng chịu lực tốt. Răng sứ kim loại titan có khả năng chịu lực vặn xoắn lớn hơn 150N, lực đè nén trên 900 Mpa, gấp nhiều lần răng thật do đó hoàn toàn có thể đảm bảo việc ăn nhai trong vòng nhiều năm mà không cần phải tiến hành bọc lại.

icon-tick-vĐộ bền vượt trội. Bọc răng sứ kim loại titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì ứng dụng cũng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch cho nên có thể cải thiện dị ứng cùng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu của từng người. Điều đó giải thích tại sao các bệnh nhân làm răng sứ loại này rất nhiều .

icon-tick-vLành tính với cơ thể. Đây là loại răng sứ thuộc kim loại thuần y học hiện đang được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép vào cơ thể người, khả năng tích hợp sinh học cao với mô sống của cơ thể, tương thích tốt với nướu và xương, có thể thích ứng với mọi cơ thể mà không gây dị ứng, ung thư, biến dạng… Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của bọc răng sứ kim loại titan mang đến.

icon-tick-vChi phí thấp. Trong các dòng răng sứ đang được ứng dụng hiện nay, răng sứ không kim loại titan là dòng răng sứ có chi phí thấp nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân mà dòng răng sứ này rất được ưa chuộng trong nha khoa hiện nay.

bọc răng titan

Bọc răng sứ kim loại titan mang đến những ưu điểm nổi trội trong quá trình phục hình và sử dụng, giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng khỏe đẹp.

Những Hạn Chế Của Bọc Răng Sứ Kim Loại Titan

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, răng sứ kim loại titan vẫn tồn tại một vài nhược điểm mang tính đặc thù:

tick-tickThân răng hơi đục, không trong tự nhiên.

tick-tickTính phản quang kém, do đó thường xuất hiện bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiếu vào.

tick-tickSau một thời gian sử dụng, lõi titan sẽ tạo phản ứng oxy hóa với môi trường khoang miệng, khiến vùng chân răng bị đen đi tạo thành viền gây mất thẩm mỹ.

Chính vì những yếu tố này, đối với những người muốn tìm hiểu về răng sứ titan hay sử dụng răng cho mục đích thẩm mỹ, đặc biệt đối với các răng hàm trước thì nên có những cân nhắc kỹ lưỡng.

bọc răng sứ kim loại titan

Bởi những hạn chế về tính thẩm mỹ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn sử dụng răng sứ kim loại titan để phục hình vùng răng tiền hàm.

Thực hiện bọc răng sứ kim loại titan hiệu quả tại Nha khoa KIM

Để thực hiện bọc răng sứ kim loại titan được đảm bảo chất lượng, tìm kiếm địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín hết sức quan trọng. Là một trong số ít những nha khoa đứng đầu tại Việt Nam hiện nay, Nha khoa KIM được động đảo khách hàng yên tâm lựa chọn, trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi người, mọi nhà.

Với lợi thế công nghệ 3D ứng dụng vào thăm khám, lấy dấu mẫu hàm, thiết kế và chế tác răng sứ, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực răng sứ, thực hiện bọc răng sứ kim loại titan tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo cho khách hàng về độ chính xác, an toàn và hiệu quả đạt được như mong đợi, giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh, có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải lo lắng về các nguy cơ hư hại răng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như thông thường.

làm răng sứ titan

Ứng dụng công nghệ 3D vào thiết kế và chế tác răng sứ kim loại titan tại Nha khoa KIM.

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM áp dụng chế độ bảo hành răng sứ kim loại titan dài hạn cùng chương trình làm răng sứ trả góp uy tín, giúp khách hàng giảm thiểu các mối lo về vấn đề chất lượng cũng như chi phí điều trị, nhờ đó có được tâm lý thoải mái nhằm đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

răng sứ titan

Kết quả phục hình bằng răng sứ kim loại titan cho khách hàng tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng và cơ địa mỗi người).

Bọc răng sứ kim loại titan tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng khỏe mạnh, đều đặn như mong đợi với mức chi phí hù hợp cùng nhiều ưu đãi và chế độ chăm sóc tốt nhất. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể về loại răng sứ này cũng như khả năng áp dụng đối với trường hợp của mình.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN