Bọc răng sứ trả góp với thẩm mỹ và chất lượng cao tại Nha khoa KIM

05-07-2018|Categories: Làm răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM giúp khách hàng an tâm phục hình thẩm mỹ cho răng mà không phải băn khoăn quá nhiều về tài chính. Khách hàng được cam kết về chất lượng, hiệu quả

1. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM

Hiểu được băn khoăn về vấn đề tài chính của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa KIM đang áp dụng dịch vụ bọc răng sứ trả góp không lãi suất. Với dịch vụ bọc răng sứ trả góp, khách hàng sẽ trả dần chi phí thực hiện theo từng đợt.

Bọc răng sứ trả góp thanh toán linh hoạt, chủ động về tài chính

Cụ thể hình thức bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM được áp dụng như sau:

– Đối tượng: Khách hàng làm dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ.

– Hình thức thanh toán: Thanh toán qua ngân hàng

– Chi phí được tính theo chi phí bọc răng sứ trên từng khách hàng

– Chi tiết:

Khách hàng làm dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM có thẻ tính dụng của 1 trong 3 ngân hàng: HSBC, Techcombank, Sacombank. Số tiền thanh toán sẽ được chia theo từng đợt và hoàn tất trong vòng 3-6-9-12 tháng, quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng. Lãi suất tính 0%.

Bọc răng sứ trả góp với thẩm mỹ và chất lượng cao tại Nha khoa KIM 1Đảm bảo về chất lượng, dịch vụ như các hình thức thanh toán khác

Khi sử dụng dịch vụ làm răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM, khách hàng được cam kết chi phí trả góp đúng theo mức giá niêm yết, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, không bị tính lãi suất. Chất lượng và hiệu quả khi làm răng sứ trả góp cam kết không khác gì với các hình thức thanh toán khác.

Với dịch vụ bọc răng sứ trả góp, khách hàng có thể linh hoạt và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, tiện lợi.

->> Xem chi tiết: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Bên cạnh vấn đề về giá, chi phí thực hiện thì việc chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện là điều mà bạn nên làm. Nha khoa KIM là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao được khách hàng đánh giá rất tốt.

Hệ thống Nha khoa KIM với hơn 20 cơ sở có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng cho nhiều người. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM bọc răng sứ có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả phục hình.

Bọc răng sứ trả góp với thẩm mỹ và chất lượng cao tại Nha khoa KIM 3Nha khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng cao

Điều đó là bởi, Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực cả về đội ngũ bác sỹ lẫn máy móc điều trị. Trực tiếp các bác sỹ giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phục hình cho răng.

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ có sự tham gia của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến hiện nay, giúp việc phục hình thẩm mỹ răng sứ đẹp hiệu quả, an toàn, bền chắc lâu dài.

Bọc răng sứ trả góp với thẩm mỹ và chất lượng cao tại Nha khoa KIM 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang muốn bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn về tài chính, hãy đến với Nha khoa KIM để tìm hiểu và lựa chọn với giải pháp bọc răng sứ trả góp. Mọi thông tin cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ qua số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn ngay nhé.

->> Xem thêm: Địa chỉ bọc răng sứ uy tín


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN