Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Hiện nay, làm răng sứ là một trong những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đang được ưa chuộng hàng đầu. Chính vì thế, rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về mức chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin chính xác về giá làm răng sứ chuẩn nhất đang được áp dụng hiện nay để bạn hiểu rõ và có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, số lượng nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ tại Việt Nam là rất nhiều. Vì thế, chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm nha khoa rất khác nhau. Bên cạnh đó, tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải cũng như sự lựa chọn về loại răng sứ được áp dụng cũng như số lượng răng cần thiết.

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng răng cần bọc sứ, loại răng sứ, tình trạng răng miệng

Tại Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm răng sứ tại Việt Nam, làm răng sứ có chi phí khá phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ mới nhất của chúng tôi dưới đây:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG SỨ

Làm Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

Trong nha khoa hiện đại, làm răng sứ là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả rất cao, thời gian phục hình nhanh chóng và có chi phí khá hợp lí. Song, chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố:

Số lượng răng cần bọc sứ: Vì giá tiền răng sứ được tính trên một đơn răng nên số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề làm răng sứ giá bao nhiêu mà bạn cần lưu ý.

 Loại răng sứ được sử dụng: Hiện nay, trong nha khoa có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục hình răng thẩm mỹ: răng sứ titan, răng sứ quý kim, răng sứ Cercon, răng sứ E-max… mỗi loại đều có mức giá khác nhau, nên làm răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Những loại răng sứ: Cercon, E-max hay Diamond… đều thuộc dòng răng toàn sứ, có tính thẩm rất cao nên sẽ có giá tiền đắt hơn các loại răng sứ kim loại.

 Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn: Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu bạn đang mắc các bệnh lý răng miệng: nha chu, sâu răng, viêm lợi, tụt nướu, tủy hoại tử… thì bác sĩ sẽ phải thực hiện điều trị dứt điểm trước khi phục hình. Vì thế, lúc này giá tiền bọc răng sứ của bạn sẽ cao hơn những người có sức khỏe răng miệng tốt.

 Chất lượng trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn: Thông thường, ở những trung tâm nha khoa tốt và uy tín thường sẽ có giá tiền bọc răng sứ cao hơn so với các địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Bạn cần biết rằng, làm răng sứ là phương pháp có kỹ thuật thực hiện phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu về răng hàm mặt, giàu kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện thành công. Ngoài ra, để ca bọc răng sứ diễn ra an toàn và chính xác thì trung tâm nha khoa cũng cần trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ làm răng sứ tân tiến để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình phục hình. Đây chính là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tại mỗi nha khoa.

làm răng sứ giá bao nhiêu

Làm răng sứ giá bao nhiêu cần được xác định dựa vào yếu tố: số lượng răng, loại răng, tình trạng mà bạn gặp phải và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm răng sứ, Nha khoa KIM luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Không chỉ đáp ứng tối đa các tiêu chí về chất lượng nguồn nhân lực, công nghệ điều trị và kỹ thuật làm răng sứ an toàn, Nha khoa KIM còn tạo những điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân trong thăm khám và điều trị, giảm thiểu mối lo về vấn đề chi phí làm răng sứ: các ưu đãi giảm giá đặc biệt, chương trình làm răng sứ trả góp trong thời gian dài hạn… Nhờ đó, hàng ngàn bệnh nhân đã có được nụ cười tự tin và tỏa sáng, nắm bắt thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

làm răng sứ bao nhiêu tiền

Nha khoa KIM – địa chỉ làm răng sứ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ làm răng sứ giá bao nhiêu cũng như một phần nào đó xác định được mức chi phí trong trường hợp của mình. Tuy nhiên, đừng quên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn một cách chính xác, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc điều trị và phục hình của mình. Chúc bạn thành công!


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn