Chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu?

Răng toàn sứ Diamond – hay còn gọi là răng sứ Kim Cương Non – hiện đang là loại răng sứ được đánh giá cao nhất về mọi mặt. Đây là loại răng sứ cao cấp hàng đầu với khả năng mang lại kết quả toàn diện cho khách hàng. Vậy chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về giá làm răng sứ Diamond cũng như những yếu tố giúp bạn biết được chính xác về chi phí thực hiện loại răng sứ này đối với trường hợp của mình.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond

Là loại răng sứ cao cấp mới được phát minh và sử dụng từ đầu năm 2017, răng toàn sứ Diamond nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới bởi những ưu điểm vượt trội và toàn diện. Riêng tại Việt Nam, ngay từ thời điểm được đưa vào ứng dụng, răng toàn sứ Diamond nhanh chóng trở thành “cơn sốt” mới, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy giá làm răng toàn sứ Diamond hiện đang được áp dụng như thế nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có thể thấy, răng toàn sứ Diamond bao nhiêu tiền được xác định dựa trên kỹ thuật thực hiện được áp dụng: làm mặt dán sứ hay bọc mão sứ. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng, chính tình trạng của bạn: số lượng răng cần được bọc sứ.dán mão sứ, tỉ lệ răng bị hư tổn… cũng là những yếu tố quan trọng nhằm xác định làm răng sứ Diamond giá bao nhiêu.

Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí làm răng toàn sứ Diamond trong trường hợp của mình, bạn hãy trực tiếp đến tại Nha khoa KIM và được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn cụ thể.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu? [Giá chuẩn tốt nhất 2017] - hình ảnh 1

Bạn nên trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn về chi phí làm răng toàn sứ Diamond trong trường hợp của mình.

Răng toàn sứ Diamond có tốt đúng như mức chi phí không?

Trước mức chi phí làm răng toàn sứ Diamond đang được áp dụng, khá nhiều khách hàng băn khoăn rằng, liệu chất lượng của loại răng sứ này có tương xứng với mức giá đạt được hay không? Để hiểu rõ được vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu những đặc tính nổi bật của loại răng sứ này qua những tiêu chí sau:

Tính thẩm mỹ: Được chế tác hoàn toàn từ phôi sứ nguyên chất và được phủ một lớp bột sứ mỏng bên ngoài, răng toàn sứ Diamond sở hữu tính thẩm mỹ nổi trội với độ trắng sáng đa dạng. Nhờ đó, không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ tối đa cho người dùng, khách hàng khi lựa chọn loại răng sứ này còn có thể lựa chọn màu răng mong muốn, phù hợp với màu sắc chung trên răng. Đây cũng là yếu tố khiến giá răng toàn sứ Diamond cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu? [Giá chuẩn tốt nhất 2017] - hình ảnh 2

Răng toàn sứ Diamond đạt hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Tính an toàn với cơ thể: Với tính chất đặc trưng của dòng răng toàn sứ: không pha lẫn kim loại, răng toàn sứ Diamond được đánh giá rất cao về tính tương thích sinh học đối với cơ thể. Thực tế ghi nhận, chưa hề có bất kỳ trường hợp kích ứng nguy hiểm nào ảnh hưởng đến sức khỏe khi ứng dụng loại răng sứ này.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu? [Giá chuẩn tốt nhất 2017] - hình ảnh 3

Răng toàn sứ Diamond có tính tương thích sinh học cao, do đó hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Khả năng chịu lực và độ bền – Chế độ bảo hành trọn đời: Một trong những yếu tố quan trọng mà mức chi phí làm răng toàn sứ Diamond cao hơn so với các loại răng khác, đó là khả năng chịu lực tương đồng với răng thật và độ bền vượt trội. Với tính chất của kim cương non, loại răng sứ này có độ cứng vật lý lên đến 350 – 400 MpA và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các va chạm. Bên cạnh đó, răng sứ Diamond có thể tồn tại trong điều kiện của môi trường khoang miệng trong thời gian lên đến 20 năm – yếu tố mà không phải bất kỳ loại răng sứ nào cũng có thể đạt được.

Ngoài ra, tại Nha khoa KIM, răng sứ Diamond có chế độ bảo hành trọn đời, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn loại răng sứ đẳng cấp này.

Chi phí làm răng toàn sứ Diamond là bao nhiêu? [Giá chuẩn tốt nhất 2017] - hình ảnh 4

Răng toàn sứ Diamond có khả năng chịu lực cao và có thể tồn tại lên đến 20 năm.

Có thể thấy, chi phí làm răng toàn sứ Diamond hoàn toàn tương xứng với giá trị đẳng cấp hàng đầu của loại răng sứ cao cấp này. Để biết chính xác giá làm răng sứ Diamond trong trường hợp của mình cũng như có những sự chuẩn bị tốt nhất, bạn hãy trực tiếp đến tại Nha khoa KIM. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại răng sứ này và đạt được kết quả phục hình như mong đợi.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN