Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 – Nha Khoa KIM Quận 1

Được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu trong việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 cũng như tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM Quận 1 sở hữu nhiều ưu thế nổi trội mà không phải bất kỳ cơ sở, trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được. 

1. Phương châm thành lập và hoạt động của Nha Khoa KIM Quận 1

Ra đời với cơ sở đầu tiên tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM Quận 1 nhanh chóng trở thành điểm đến của hàng bệnh nhân trong và ngoài nước khi nhu cầu điều trị nha khoa đang bùng nổ.

Trước thực trạng sức khỏe răng miệng của người Việt Nam đang ở mức đáng báo động, sự ra đời của một mô hình nha khoa chuẩn quốc tế như Nha Khoa KIM Quận 1 trở thành tâm điểm và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là nha khoa tốt nhất tại quận 1.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 - Nha Khoa KIM Quận 1 1Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Với phương châm mang đến cho bệnh nhân – dù ở bất kỳ đối tượng nào, trường hợp bệnh lý như thế nào – một nụ cười tự tin, tỏa sáng, Nha Khoa Quận 1 nỗ lực nâng cao những giá trị điều trị nha khoa một cách toàn diện: đưa bệnh nhân tiếp cận với những kỹ thuật điều trị hiện đại, tạo ra những ưu đãi lớn, môi trường điều trị chuyên nghiệp hàng đầu và chất lượng dịch vụ khách hàng chu đáo.

->>>> Bọc răng sứ uy tín nhất tại Quận 1–  Địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

2. Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, Nha Khoa KIM nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở Nha Khoa rộng khắp, để không chỉ ở khu vực trung tâm mà cả những quận huyện và tỉnh thành lân cận. Người bệnh có thể an tâm chọn đến Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 - Nha Khoa KIM Quận 1 2Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa tham gia vào quá trình thăm khám và điều trị

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với khả năng đa dạng dịch vụ điều trị

Nha Khoa KIM Quận 1 sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu và đa dạng các lĩnh vực: nha khoa tổng quát, phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng… Khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa KIM Quận 1, bệnh nhân sẽ được trực tiếp các bác sĩ này thăm khám và thực hiện toàn bộ liệu trình điều trị.

  Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Một trong những lý do mà Nha Khoa KIM Quận 1 trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 được đông đảo bệnh nhân lựa chọn, đó chính là việc luôn đi đầu trong trao đổi và cập nhật các kỹ thuật y khoa hiện đại, đưa khách hàng đến với những giá trị dịch vụ đẳng cấp và tầm cỡ quốc tế.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 - Nha Khoa KIM Quận 1 3Hệ thống thiết bị chuyên khoa hiện đại ứng dụng vào điều trị

Hệ thống chụp Xquang ConeBeam CT3D tương hợp với các phần mềm phân tích Vecph, Nobel Guide, Simplant, Dolphin, Hệ thống máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric) được nhập khẩu từ Đức, Máy cắt xương siêu âm, máy điều trị tủy răng, máy tẩy trắng răng Laser,…

  Hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tại Nha Khoa KIM Quận 1, toàn bộ quy trình điều trị đều được diễn ra trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế: quy trình vô trùng dụng cụ khép kín, hệ thống ghế nha khoa riêng cho mỗi bệnh nhân, phòng phẫu thuật hiện đại được trang bị đèn mổ LED 2 nhanh chuyên dụng trong điều trị nha khoa và hàm mặt… Đây là lý do mà bệnh nhân yên tâm và tin tưởng lựa chọn Nha Khoa KIM Quận 1 là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 - Nha Khoa KIM Quận 1 4Quy trình vô trùng khép kín nhằm đảm bảo an toàn trong điều trị

Nha Khoa KIM Quận 1 là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 hiện nay – đây là điều đã được đông đảo bệnh nhân công nhận và tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại đây, bởi với những lợi thế của mình, Nha Khoa KIM Quận 1 đảm bảo mang đến cho bạn những kết quả tốt nhất.

 


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN