Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh

01-12-2017|Categories: Tư vấn làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Hiện nay, Nha Khoa KIM – hệ thống Nha Khoa danh tiếng trên cả nước với hơn 15 năm kinh nghiệm – đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi muốn tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cũng như tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng nền tảng vượt trội, Nha Khoa KIM đã khẳng định vị thế của mình với những kết quả toàn diện nhất và những giá trị hàng đầu mà bệnh nhân được mang đến.

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 và tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có kinh nghiệm trên 15 năm trong chăm sóc và điều trị nha khoa, Nha Khoa KIM là hệ thống Nha Khoa đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với 7 cơ sở rộng khắp, tổng diện tích sử dụng lên đến 2000m2 và được trang bị đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, tiện nghi và sang trọng, Nha Khoa KIM không ngừng mang đến cho bệnh nhân những giá trị tốt nhất, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cũng như tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh – nói riêng và trên cả nước – nói chung.

Vì sao Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 mà bạn nên lựa chọn?

Sở hữu những nền tảng nổi trội và xuất sắc, Nha Khoa KIM đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cũng như tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lựa chọn:

  • Chế độ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.
  • Trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Mỗi bệnh nhân khi thực hiện điều trị tại Nha Khoa KIM đều được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha chuyên biệt và được sử dụng bộ dụng cụ, tay khoan đã được diệt khuẩn theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng là lý do quan trọng mà nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6.

Ghế nha khoa chuyên biệt được trang bị riêng cho mỗi bệnh nhân

  • Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những kỹ thuật điều trị hiện đại, tối tân: hệ thống chụp phim Xquang ConeBeam CT3D, các phần mềm phân tích hiện đại Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant,  Dolphin, Densply…, máy chụp sọ nghiêng và sọ đứng Othor, máy điều trị tủy răng One Wave, máy cắt xương siêu âm…

Công nghệ điều trị hiện đại, tối tân

  • Thực hiện điều trị bằng phát đồ cụ thể, rõ ràng.
  • Chi phí hợp lý, không phát sinh chi phí trong điều trị.

Bằng những nền tảng tốt nhất, Nha Khoa KIM đã không ngừng mang lại cho bệnh nhân những kết quả như mong đợi ngay cả đối với những trường hợp bệnh lý phức tạp, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 đã được đông đảo bệnh nhân công nhận:

Với những thế mạnh toàn diện về nguồn nhân lực và công nghệ, Nha Khoa KIM không ngưng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi những kết quả hoàn hảo và những giá trị phục vụ tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 6 cũng như là Nha Khoa tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh – nói riêng và trên cả nước – nói chung mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN