Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị nha khoa, Nha Khoa KIM hiện nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8 cũng như trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ nha khoa danh tiếng này cũng như lý do vì sao Nha Khoa KIM được tin tưởng lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8.

Nha Khoa KIM – lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm kiếm địa chỉ Nha khoa uy tín tại quận 8

Được xây dựng và phát triển với phương châm mang lại sức sống mới cho nụ cười của bạn, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng của người bệnh, đưa bệnh nhân tiếp cận gần hơn với những tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa KIM không ngừng nâng cấp và mở rộng. Với tổng diện tích sử dụng lên đến 2000m2, Nha Khoa KIM hiện đang có 7 cơ sở được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế, xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8 cũng như trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được bệnh nhân tin tưởng:

 

Nha khoa uy tín tại quận 8

Nha Khoa KIM được xây dựng với phương châm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân và được người bệnh lựa chọn là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8

Là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8, Nha Khoa KIM đưa ra những cam kết quan trọng, nhằm mang đến cho bệnh nhân những giá trị tốt nhất trong chăm sóc và điều trị nha khoa:

Hiệu quả đạt được tối đa và toàn diện

Cam kết đầu tiên và quan trọng nhất mà Nha Khoa KIM mang đến cho người bệnh, đó là lời cam kết về chất lượng điều trị. Bằng những nền tảng công nghệ và nhân lực tốt nhất, Nha Khoa KIM cam kết mang đến cho bệnh nhân những kết quả điều trị toàn diện, chính xác đến từng milimet và không gây biến chứng sau điều trị.

Những kết quả điều trị đạt được tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Môi trường điều trị an toàn

Một trong những lý do quan trọng mà bệnh nhân lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 8 cũng như trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đó là lời cam kết của Nha Khoa KIM về một môi trường điều trị an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Khi đến tại Nha Khoa KIM, mỗi bệnh nhân được trang bị một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa chuyên biệt đã được vô trùng. Bên cạnh đó, người bệnh được trang bị bộ dụng cụ, tay khoan riêng nhằm đảm bảo an toàn trong điều trị, tránh lây nhiễm những bệnh lý có khả năng lây nhiễm chéo như viêm gan siêu vi B, C, HIV, HBV…

Phòng nha khoa vô trùng với ghế nha khoa riêng biệt cho mỗi bệnh nhân

nha khoa tốt nhất tại quận 8, hiện nay, Nha Khoa KIM là hệ thống Nha Khoa tiên phong trong việc xây dựng phòng vô trùng trung tâm với lò hấp vô trùng lập trình tự động của Đức, hệ thống vệ sinh dụng cụ với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím,… nhằm đảm bảo quy trình khử trùng khép kín theo tiêu chuẩn.

Hệ thống thiết bị khử trùng dụng cụ hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Nha Khoa KIM.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Nha Khoa KIM cam kết mang lại một liệu trình điều trị an toàn trên nền tảng những giá trị tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý cho người bệnh, tránh tình trạng phân loại khách hàng. Đồng thời, Nha Khoa KIM xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 cũng như tại Thành phố Hồ Chí Minh khi cam kết điều trị đúng phác đồ ban đầu, không phát sinh chi phí trong điều trị.

Với những cam kết của mình, Nha Khoa KIM xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 8 cũng như trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất cũng như những kết quả toàn diện đúng mong đợi.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN