Địa chỉ niềng răng tốt & uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay

24-07-2018|Categories: Kiến thức làm răng sứ|0 Comments

Tại TP.HCM hiện nay tập trung khá đông các trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Vậy địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM , chất lượng chuyên môn như thế nào, chi phí điều trị có đắt lắm không là những vấn đề luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây bạn nhé.

3 tiêu chí chọn ĐÚNG địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM

Hiện nay, tuy có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng – chỉnh nha, nhưng bên cạnh những ca niềng chỉnh răng thành công vẫn có một số trường hợp gặp những rủi ro không mong muốn sau khi kết thúc liệu trình như: Răng xê dịch lộn xộn, răng trở nên yếu và lung lay, viêm chân răng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng ăn nhai.

Do đó, việc xác định niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM là điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi muốn niềng răng đạt kết quả cao, tránh những tác hại xấu. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, một địa chỉ niềng răng an toàn, hiệu quả yêu cầu phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau:

 Niềng răng bởi chính bác sĩ giỏi: Bác sĩ chính là người trực tiếp thực hiện mọi thao tác thăm khám, lên kế hoạch, gắn và điều chỉnh lực kéo của khí cụ. Vì thế nên chọn địa chỉ niềng răng ở TP.HCM tập trung những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm vững vàng, từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha – niềng răng cho nhiều trường hợp răng hô móm, khấp khểnh lệch lạc từ nhẹ đến phức tạp.

Tìm chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại Quận 5 qua 3 tiêu chí 1

 Khách hàng phải được kiểm tra cấu trúc răng trên máy 3D: Gợi ý đến bạn khi chọn niềng răng tại TP.HCM nha khoa đó cần trang bị máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Hệ thống này sẽ đưa ra hình ảnh chi tiết về vị trí các răng mọc sai lệch, khớp cắn 2 hàm. Từ đó bác sĩ mới nhận định được đâu là nguyên nhân răng hô móm (do răng hay do xương hàm), mức độ răng sai lệch mới có thể đưa ra kỹ thuật và kế hoach nắn chỉnh răng phù hợp.

 Niềng răng theo một kế hoạch chi tiết: Niềng răng là cả một quá trình dài, vì thế niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM không thể chỉnh nha một cách mơ hồ mà cần phải được lên kế hoạch cụ thể, dựa trên các thông số, hình ảnh chi tiết từ các trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Niềng răng tại TP.HCM an toàn – hiệu quả khi đến với Nha khoa KIM

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng mang lại kết quả hài lòng đến mọi khách hàng Nha khoa KIM là lời giải đáp niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM mà bạn đang tìm kiếm.

Thuộc hệ thống Nha khoa KIM – đáp ứng đủ mọi điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật thực hiện niềng răng an toàn và hiệu quả, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin hơn.

Tìm chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại Quận 5 qua 3 tiêu chí 4

Điều đặc biệt tại Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng ở TP.HCM thực hiện các ca chỉnh nha – niềng răng trên công nghệ Vceph 3D hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Mang đến những ưu điểm khác biệt so với các kỹ thuật niềng răng trước đây như:

 Vceph 3D có khả năng phân tích cấu trúc răng hàm mặt, mức độ răng sai lệch, hô móm hiện tại. Từ đó, tính toán lực kéo của khí cụ sẽ tác động lên răng một cách phù hợp, đủ lực để làm răng di chuyển đồng đều, nhưng đồng thời giảm độ ma sát khi răng xê dịch nhờ đó tránh được tình trạng đau nhức, ê buốt răng.

 Bên cạnh đó, công nghệ niềng răng Vceph 3D còn có thể mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn và đưa ra những thông số, hình ảnh 3 chiều chi tiết. Dựa vào đó, bác sĩ dễ dàng lên phác đồ niềng chỉnh răng, cũng như kiểm soát tốt lực kéo, sự chuyển biến của răng một cách cụ thể.

Hơn thế nữa, niềng răng ở TP.HCM thông qua hình ảnh trên phần mềm Vceph 3D khách hàng được nhìn thấy trước kết quả mình sẽ đạt được ở mỗi giai đoạn. Từ đó, dễ dàng theo dõi tiến trình nắn chỉnh răng và an tâm hơn về hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng.

Để thấy rõ hơn về kết quả sẽ đạt được sau khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh niềng răng của các khách hàng dưới đây:

Hy vọng qua những thông tin trên đây đã gợi ý đến bạn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại TP.HCM . Đến với Nha khoa KIM bằng kinh nghiệm vững vàng, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nha-khoa-kim-co-tot-khong.html


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN