Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

08-03-2017|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Kết quả bọc răng sứ cho khách hàng Nguyễn Nhật Phương, 25 tuổi. Chị Phương có răng không đồng đều và bị xỉn màu nhẹ, răng số 2 nhỏ bất thường so với các răng khác. Sau khi bọc sứ, chị Phương đã có được hàm răng đều đặn, sáng màu. 

Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa từng người.

Khách hàng Vũ Ngọc Huệ, 36 tuổi có răng bị nhiễm kháng sinh, sau khi bọc răng sứ Veneer 3D tại Nha khoa KIM, màu sắc răng đã được cải thiện, trắng sáng tự nhiên hơn.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

truoc-sau-BOC-SU-10

Hình ảnh khách hàng Huỳnh Bảo An, 39 tuổi trước và sau khi thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa KIM. Chị Bảo An có hàm răng thưa và răng cửa bị mẻ. Sau khi thực hiện làm răng sứ, chị đã có một hàm răng đều đặn, đẹp hơn và ăn nhai tốt hơn. 

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

truoc-sau-BOC-SU-02

Kết quả thực hiện bọc răng sứ cho anh Lê Minh Nhật, 26 tuổi. Trước khi bọc răng sứ, anh Nhật có hàm răng hô nhẹ, đồng thời răng bị xỉn màu. Sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM, tình trạng hô được cải thiện đáng kể, đồng thời các răng có màu sáng đẹp tự nhiên.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

truoc-sau-BOC-SU-01

Hình ảnh thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa KIM của chị Nguyễn Hà Minh Châu, 45 tuổi. Sau khi làm răng sứ, tình trạng răng khấp khểnh, không đều, răng mọc xiêng của chị đã được cải thiện, đồng thời các răng cũng có màu sắc sáng đẹp hơn.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN