Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

20-04-2017|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: , |2 Comments

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền là một trong những đắn đo của rất nhiều người khi muốn tạo nên sức hút, nổi bật cho hàm răng. Với uy tín, là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy, Nha Khoa KIM xin đưa ra bảng giá làm răng khểnh qua bài viết sau.

Răng khểnh là một nét duyên ngầm tạo nên sức hút đặc biệt với người xung quanh. Đó cũng chính là lý do xuất hiện trào lưu làm răng khểnh. Làm răng khểnh thực chất là tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Răng khểnh giả sẽ được gắn chụp răng chụp lên trên răng thật, hay còn gọi là bọc răng sứ. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3.

Làm răng khểnh giá bao nhiêu

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa KIM?

Những ai có nhu cầu tạo hình cho chiếc răng số 3 đều có chung một băn khoăn, đó là làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền. Bởi mức chi phí cao hay thấp thông thường sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện.

Như đã miêu tả ở trên, làm răng khểnh thực chất là tạo răng giả cố định trên cung hàm, cụ thể đó chính là bọc răng sứ. Do đó, làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu, loại răng sứ mà bạn lựa chọn, sứ kim loại hay toàn sứ, xuất xứ nguồn gốc của vật liệu đó. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe răng miệng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này.

Để hiểu rõ hơn, cùng theo dõi bảng giá làm răng khểnh tại Nha Khoa KIM sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, tại Nha Khoa KIM mức chi phí làm răng khểnh đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào loại răng sứ, tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ thực hiện sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Cụ thể như sau:

– Loại răng sứ được lựa chọn: Sự phát triển vượt bậc của nha khoa kéo theo đa dạng nhiều loại dịch vụ, chất liệu sứ cũng đa dạng không kém. Ngoài sứ kim loại, còn có răng toàn sứ như răng sứ Cercon, răng sứ Emax….mỗi loại đều có giá tiền khác nhau. Tùy theo nhu cầu điều kiện của bản thân cũng như sự tư vấn của bác sĩ mà mức chi phí cũng sẽ tương ứng với sự lựa chọn của bạn.

– Tiếp theo, có thể kể đến là tình trạng sức khỏe răng miệng: Một số trường hợp muốn làm răng khểnh nhưng mắc phải các bệnh lý răng miệng thì việc đầu tiên cần phải giải quyết triệt để tình trạng này nhằm tránh xảy ra những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình sau đó. Đây có thể được xem là mức chi phí phát sinh.

– Tay nghề bác sĩ, công nghệ thực hiện: Yếu tố này có thể gộp chung thành địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Bởi những địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ hội tụ đủ bác sĩ có tay nghề cao cùng công nghệ máy móc tiên tiến. Ở những nha khoa uy tín thông thường mức giá sẽ cao hơn so với các phòng khám nha khoa, tuy nhiên, chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế, làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền, bạn nên cân nhắc cả vấn đề này.

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tại Nha Khoa KIM? [Bảng giá chuẩn 2017]

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nha Khoa KIM tự hào là địa chỉ làm răng khểnh an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng lẫn mức chi phí hợp lý

Tại Nha Khoa KIM, với hơn 15 năm hình thành và không ngừng phát triển, luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc trả góp nhằm tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tại đây, xua tan lo lắng làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền. Làm răng khểnh hay trồng răng implant, tẩy trắng răng,.v.v. với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kết hợp cùng công nghệ trang máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình mang đến sự thoải mái, yên tâm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như mong ước.

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền, Nha Khoa KIM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Nếu mong muốn có được mức chi phí hợp lý cùng chất lượng đảm bảo, hãy đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được tư vấn và thăm khám.


Thẻ:,2 bình luận

  1. Khách 08/09/2017 at 10:37 Chiều - Reply

    Trồng rằng khểnh bao nhiêu v

    • Huỳnh Anh 14/09/2017 at 1:57 Chiều - Reply

      Chào bạn! Làm răng khểnh có giá từ 3 triệu nếu làm răng sứ và từ 500.000đ nếu đắp composite bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN