Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu năm 2017?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có câu hỏi này, rất mong được bác sĩ giải đáp. Tôi đang có ý định đi làm răng sứ Veneer do răng bị mẻ nhiều, mà bọc răng sứ thôi thì phải mài răng, tôi rất sợ. Nhưng lúc tham khảo giá của răng sứ này thì thấy mỗi chỗ lại có một giá khác nhau, tôi không biết đâu mới là giá chuẩn cả. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, hiện nay làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu ạ? Tôi xin cảm ơn! (Vũ Phương – Tp.HCM).

Trả lời

Chào bạn Vũ Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM. Hiện nay, với những ưu điểm nôi trội của mình, răng sứ Veneer dễ dàng thu hút sự chú ý và lựa chọn của khách hàng. Do đó, bên cạnh những kết quả mà kỹ thuật làm răng sứ Veneer mang lại, chi phí của phương pháp cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Vậy làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Mỗi loại răng sứ đều có những ưu và nhược điểm cũng như trường hợp áp dụng khác nhau, do đó, giá thành của mỗi loại răng sứ sẽ không giống nhau và có những đặc thù nhất định.

Vậy làm răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? Để hiểu rõ về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ veneer nói riêng và làm răng sứ nói chung đang được áp dụng tại Nha khoa KIM hiện nay:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG SỨ

Có thể thấy, so với các loại răng sứ khác, giá răng sứ veneer có mức chênh lệch nhất định. Sở dĩ, răng sứ Veneer có giá thành cao hơn các loại răng sứ khác bởi các lý do:

images-1Tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Đây là loại răng sứ có độ trong và màu sắc, độ bóng tương đồng 100% với răng thật, nhờ đó đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, khó phân biệt được răng phục hình và răng tự nhiên.

làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Tính thẩm mỹ cao là yếu tố quyết định đến vấn đề làm răng sứ veneer giá bao nhiêu.

images-1Không cần mài răng để thực hiện, bảo tồn răng thật, đồng thời không gây cảm giác đau nhức, ê buốt khó chịu khi thực hiện. Với đặc tính là một lớp sứ nguyên chất có độ dày từ 0.5-0.6mm, được gắn bên ngoài mặt răng, việc gắn răng sứ Veneer không gây sự khó chịu hay bất kỳ kích ứng nào đến nướu răng, nhờ đó bảo đảm không gây nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng của người sử dụng.

images-1Thực hiện nhanh chóng. Đây là yếu tố nổi trội và cũng là nguyên nhân làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu cao hơn so với các loại răng sứ khác. Kỹ thuật thực hiện làm răng sứ Veneer diễn ranh nhanh chóng, rút ngắn thời gian so với kỹ thuật làm răng sứ thông thường, giúp khách hàng rút ngắn và tiết kiệm thời gian thực hiện.

làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu

Răng sứ Veneer mang lại nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng, do đó, làm răng sứ veneer giá bao nhiêu thường cao hơn so với các kỹ thuật bọc sứ khác.

Làm răng sứ Veneer hiệu quả và tiết kiệm tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM hiện đang là địa chỉ nha khoa đi đầu trong lĩnh vực làm răng sứ. Với những nền tảng sẵn có tốt nhất cùng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cập nhật kỹ thuật điều trị hiện đại trên thế giới, Nha khoa KIM cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ kết quả làm răng sứ Veneer tốt đúng như mong đợi mà còn là một quy trình an toàn, hiệu quả và mang tính tiết kiệm cao, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu.

giá răng sứ veneer

Nha khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín trong lĩnh vực làm răng sứ.

Để làm răng sứ Veneer, bạn được trực tiếp thăm khám và chụp Xquang bằng máy ConeBeam CT3D ngay tại Nha khoa KIM. Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thiết kế, chế tác răng sứ đều được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại, đảm bảo độ chính xác tối đa, nhờ đó rút ngắn thời gian và chi phí thực hiện do không cần phải thực hiện gắn thử nhiều lần.

Tùy vào nhu cầu và tình trạng cụ thể, làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu sẽ có những thay đổi nhất định. Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí của dịch vụ này, bạn hãy trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia răng sứ tại đây.


Thẻ:, ,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN