Làm sao để răng hết hô bằng kỹ thuật bọc răng sứ?

Mặc dù sự phát triển của y khoa hiện đại cho phép bệnh nhân có nhiều lựa chọn trong việc khắc phục tình trạng hô của mình với những giải pháp như niềng răng, phẫu thuật hàm hô, trám răng…, song bọc răng sứ vẫn là kỹ thuật được nhiều người ưu tiên lựa chọn trước vấn đề làm sao để răng hết hô. Vậy làm sao để răng hết hô bằng giải pháp bọc răng sứ?

Làm sao để răng hết hô bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng hiện đại giúp khắc phục những trường hợp răng xấu như: răng thưa, răng mọc lộn xộn, răng bị gãy, vỡ, răng bị nhiễm màu, ố vàng không thể phục hồi bằng tẩy trắng… Đặc biệt, giải pháp này mang lại hiệu quả vượt trội trong việc khắc phục tình trạng hô vẩu có nguyên nhân do răng gây ra.

Để thực hiện kỹ thuật bọc răng sứ đối với vấn đề làm sao để răng hết hô, bệnh nhân sẽ được mài cùi răng, sau đó dùng mão sứ bọc lên giúp che lấp đi khuyết điểm hô, tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh. Mão sứ này có hình dạng và màu sắc tương tự với răng thật có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai thông thường.

làm sao để răng hết hô

Thực hiện bọc răng sứ cho vấn đề làm sao để răng hết hô mang lại hệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Chữa răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ được áp dụng cho những trường hợp nào?

Bạn cần biết rằng, mỗi giải pháp nha khoa đều được chỉ định cho những đối tượng cụ thể và không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bệnh lý. Làm sao để răng hết hô bằng kỹ thuật bọc răng sứ cũng vậy. Kỹ thuật này chủ yếu được thực hiện và mang lại hiệu quả tốt nhất cho những trường hợp:

  • Bệnh nhân hô nhẹ, tình trạng sai lệch khớp cắn không quá lớn, tương quan giữa hàm trên và hàm dưới không có sự chênh lệch quá nhiều.
  • Bệnh nhân gặp phải tình trạng hô có nguyên nhân do sự sai lệch của răng gây ra.
làm gì để răng hết hô

Điều trị răng hô bằng phương pháp bọc sứ được áp dụng cho những điều kiện nhất định.

Ưu điểm của việc làm sao để răng hết hô bằng kỹ thuật bọc răng sứ

Bọc răng sứ chữa hô mang đến cho bệnh nhân những ưu điểm nổi trội mà những giải pháp khác không thể có được:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 lần hẹn trong vòng 1 tuần để hoàn tất.
  • Thời gian duy trì kết quả lâu dài. Mão sứ thông thường có tuổi thọ từ 5-10 năm, thậm chí có thể lâu hơn nếu người bệnh biết cách chăm sóc hiệu quả.
  • Mão sứ có tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực tốt, nhờ đó phục hồi và cải thiện hiệu quả thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của răng.
  • Không gây khó chịu, bất tiện cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị cũng như sau đó.
  • Làm sao để răng hết hô bằng kỹ thuật bọc răng sứ có mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trị răng hô an toàn, nhanh chóng và hiệu quả tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn thực hiện điều trị răng hô bằng giải pháp bọc răng sứ.

Tại Nha khoa KIM, để thực hiện bọc răng sứ giải quyết vấn đề làm sao để răng hết hô, bệnh nhân được trải qua liệu trình điều trị an toàn trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình này là các bác sĩ chuyên khoa – các chuyên gia răng sứ hàng đầu tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và tu nghiệp tại các quốc gia Mỹ, Đức, Hàn Quốc…

làm sao để chữa răng hô

Bọc răng sứ chữa hô an toàn, hiệu quả tại Nha khoa KIM.

Nhằm mang lại kết quả bọc răng sứ tốt nhất cho vấn đề làm sao để răng hết hô, Nha khoa KIM áp dụng công nghệ scan, lấy dấu mẫu hàm 3D, nhờ đó giảm thiểu thời gian phải gắn tạm thời để ổn định khớp cắn. Ngoài ra, toàn bộ quá trình thiết kế và chế tác răng sứ đều được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM 3D, đảm bảo độ chính xác tối đa, hạn chế các trường hợp răng sứ bị cộm hoặc biến chứng sau khi bọc răng sứ chữa hô.

làm sao để hết răng hô

Kết quả thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng có răng bị hô và xỉn màu. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người).

Đối với vấn đề làm sao để răng hết hô, bọc răng sứ là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả hàng đầu, không chỉ giúp bạn điều trị hiệu quả tình trạng hô mà còn mang lại những ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ lẫn chức năng răng. Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật này, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:, ,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN