Mặt dán sứ Diamond – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo và an toàn hàng đầu

02-05-2017|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Hiện nay, trong các loại mặt dán sứ đang được sử dụng trong điều trị và thẩm mỹ nha khoa, mặt dán sứ Diamond đang được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Vậy đây là loại mặt dán sứ như thế nào và vì sao lại nhận được sự ưu ái của đông đảo bệnh nhân? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Mặt dán sứ Diamond là gì?

Mặt dán sứ Diamond – hay còn gọi là mặt dán sứ Kim Cương Non – là loại mặt dán siêu mỏng với bề dày chỉ ở mức 0.3mm – 0.5mm và có kết cấu hoàn toàn từ phôi sứ nguyên chất Zirconium Oxide tự nhiên. Khi đưa lên thân răng, mặt dán sứ Diamond có tính bám dính cao sẽ ôm trọn phần thân răng cần được điều trị và phục hình, hạn chế tối đa sự mài răng mà vẫn mang đến hiệu quả điều trị toàn diện như mong đợi. Chính vì vây, loại mặt dán sứ này đang ngày càng phổ biến và được các chuyên gia nha khoa lẫn các bệnh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Mặt dán sứ Diamond

Mặt dán sứ Diamond – mặt dán sứ Kim Cương Non đẳng cấp vượt trội.

Vì sao bạn nên lựa chọn mặt dán sứ Diamond?

Mặc dù hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại mặt dán sứ đang được sử dụng, song sau các khảo sát chuyên môn, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra mức đánh giá tốt nhất cho mặt dán sứ Diamond bởi khả năng mang lại cho người dùng những giá trị tối ưu như sau:

 Hạn chế sự mài răng. Thông thường, việc thực hiện làm răng sứ sẽ yêu cầu phải mài toàn bộ thân răng với tỉ lệ khoảng 0.6mm – 2.5mm. Trong khi đó, khi sử dụng mặt dán sứ Diamond, bạn chỉ phải mài răng ở mức 1/2 tỉ lệ này.

 Độ thẩm mỹ cao vượt trội, phục hình linh hoạt và với màu sắc tự nhiên. Một ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ Diamond trong phục hình thẩm mỹ nha khoa, đó là khả năng mang lại nhiều lựa chọn cho bệnh nhân. Người bệnh có thể tùy ý lựa chọn màu răng đa dạng, phù hợp với màu răng thật của mình. Bên cạnh đó, đặc tính toàn sứ với phôi sứ nguyên chất từ nguồn Zirconium Oxide tự nhiên của mặt dán sứ Diamond giúp mang đến màu răng sáng đẹp, không bị đen chân răng sau quá trình sử dụng, không tạo bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiều vào.

 Khôi phục tốt khả năng ăn nhai. Mặt dán sứ Diamond có kết cấu mỏng, nhờ đó, khi được gắn lên răng, quá trình ăn nhai của bạn sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi mà không hề gặp phải cảm giác cộm cấn, khó chịu.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng. Thông thường, việc thực hiện gắn mặt dán sứ Diamond chỉ mất 2/3 thời gian so với kỹ thuật làm răng sứ khác, nhờ đó, bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả ngay từ lần đầu tiên thực hiện và tiết kiệm nhiều công sức, chi phí phục hình.

 Tính an toàn cao, hạn chế tối đa các biến chứng. Nhờ đặc tính toàn sứ và không bị lẫn các tạp chất hoặc kim loại, đồng thời không phải mài răng với tỉ lệ lớn, mặt dán sứ Diamond có tính tương thích sinh học cao và hoàn toàn an toàn với cơ thể, nhờ đó tránh gây nên những biến chứng nguy hiểm cũng như những tác động tiêu cực cho sức khỏe.

 Chế độ bảo hành trọn đời. Duy nhất tại Nha khoa KIM, răng sứ Diamond được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời và uy tín, giúp người bệnh giảm thiểu lo lắng về vấn đề chi phí khi gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng.

Mặt dán sứ Diamond - Giải pháp phục hình răng an toàn hàng đầu - hình ảnh 1

Mặt dán sứ Diamond mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Công nghệ làm mặt dán sứ Diamond hiện đại tại Nha khoa KIM

Hiện nay, trên cả nước, Nha khoa KIM đang là đơn vị độc quyền duy nhất ứng dụng mặt dán sứ Diamond Kim Cương Non vào phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ nha khoa đang được đánh giá tốt nhất và uy tín nhất trên địa bàn TpHCM cũng như các tỉnh thành lân cận, trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn người khi muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy.

Đặc biệt, tại Nha khoa KIM, công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại được ứng dụng vào thiết kế và chế tác mặt dán sứ Diamond (thiết kế: CAD – Computer Aided Design, sản xuất: CAM – Computer Aided Manufacture). Đây là kỹ thuật làm răng sứ hiện đại nhất thế giới hiện nay với khả năng mang lại kết quả hoàn hảo ngay từ lần chế tác đầu tiên. Nhờ đó, khách hàng khi thực hiện làm mặt dán sứ Diamond tại Nha khoa KIM chỉ mất 1 lần để gắn thử và không phải gắn đi gắn lại nhiều lần, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, công sức đi lại.

Mặt dán sứ Diamond - Giải pháp phục hình răng an toàn hàng đầu - hình ảnh 2

Công nghệ CAD/CAM 3D ứng dụng vào làm mặt dán sứ Diamond tại Nha khoa KIM.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình làm mặt dán sứ Diamond đều được thực hiện bởi các chuyên gia răng sứ – các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài của Nha khoa KIM, trong hệ thống phòng nha vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Mặt dán sứ Diamond - Giải pháp phục hình răng an toàn hàng đầu - hình ảnh 3

Mặt dán sứ Diamond - Giải pháp phục hình răng an toàn hàng đầu - hình ảnh 4

Hàng ngàn khách hàng đã sở hữu hàm răng sáng đẹp nhờ mặt dán sứ Diamond.

Với những đặc tính ưu việt của mình, mặt dán sứ Diamond sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể về loại mặt dán sứ đặc biệt này và khả năng áp dụng đối với tình trạng cụ thể của mình.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN