Mặt dán sứ Veneer – Phục hình răng hoàn hảo, đẹp hơn răng thật

12-11-2016|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Mặt dán sứ Veneer đã đáp ứng được nhu cầu cao khi làm răng thẩm mỹ với tiêu chí: an toàn, không xâm lấn mô răng, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp phục hình răng được các chuyên gia đánh giá cao.

Đặc điểm của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer được làm từ sứ cao cấp không bị oxy hóa với độ dày từ 0,3 – 0,6 mm. Việc này cho phép bác sĩ có thể bảo tồn răng thật của khách hàng một cách tối đa, chỉ mài 1 lớp men răng mỏng hoặc không cần mài răng.

mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer được dùng để phục hình răng

Tính thẩm mỹ của mặt dán sứ Veneer đạt ở mức tự nhiên như răng thật và đẹp hơn về hình thể. Màu mặt dán sứ Veneer có độ trắng ngà phủ bóng nhẹ. Tuổi thọ của nó khá cao, nếu được chăm sóc đúng cách sẽ duy trì trên 10 năm.

Mặt dán sứ Veneer dùng để phục hình thẩm mỹ cho các răng cửa ở hàm trên và dưới bị mẻ nhỏ, độ lệch ít, răng bị nhiễm màu do uống thuốc kháng sinh, thân răng hơi ngắn, răng thưa.

Quy trình thực hiện làm mặt dán sứ Veneer

Thời gian làm mặt dán sứ Veneer khá nhanh chóng. Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ có hàm răng đều và trắng sáng chỉ trong 2 – 4 ngày. Quy trình làm răng sứ Veneer được thực hiện như sau:

Bước 1: Khám răng tổng quát

răng sứ veneer

Bác sĩ đang khám răng cho khách hàng

Để các răng làm mặt dán Veneer sứ không bị hư hỏng do vi khuẩn, bác sĩ sẽ khám và điều trị các bệnh lý về răng nhằm tránh lây nhiễm chéo cho các răng khác.

Bước 2: Mài răng

bọc răng sứ

Bác sĩ đang tiến hành mài răng để lấy dấu hàm

Khách hàng sẽ được làm sạch răng, cạo vôi. Bác sĩ sẽ mài 1 lớp mỏng men răng và lấy mẫu dấu hàm để làm mặt dán sứ. Trong quá trình mài răng, khách hàng sẽ không có cảm giác ê buốt răng và không ảnh hưởng đến nướu.

Bước 3: Gắn mặt dán sứ Veneer

mặt dán răng sứ Veneer

Gắn mặt dán sứ Veneer

Bác sĩ dùng 1 lượng keo nha khoa bôi đều các mặt răng và gắn mặt dán sứ Veneer lên đó. Sau khi gắn xong, bác sĩ chiếu đèn laser lên trên để phần keo bên trong nhanh chóng cứng lại.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

làm mặt dán sứ Veneer

Kết quả làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn bằng cách cho bệnh nhân cắn thử giấy nha khoa và điều chỉnh nếu cần thiết. Sau đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc răng.

Tại sao chọn Nha khoa KIM làm mặt dán sứ Veneer?

Đã có hàng ngàn người tin chọn Nha khoa KIM là nơi tạo nên nụ cười đẹp cho mình bởi đây là nơi có đội ngũ bác sĩ phục hình thẩm mỹ răng giỏi, tay nghề vững và phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ luôn tư vấn kĩ cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp của mỗi người.

Veneer sứ

Nha khoa KIM là nơi có dịch vụ chu đáo và công nghệ nha khoa hiện đại

Nha khoa KIM là nơi đi đầu về việc cải tiến kĩ thuật nha khoa và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả cao. Để làm mặt dán sứ Veneer cần có công nghệ, máy móc hiện đại và đạt được độ chính xác nhất định. Răng sứ Veneer tại đây sử dụng hệ thống CAD/CAM để chế tạo. Mẫu dấu răng được quét bằng máy và phục hình mặt dán sứ bằng phần mềm để dựng hình răng, tính kích thước răng. Khâu cuối cùng sẽ dùng máy đúc tự động để tạo răng sứ và nung trong lò nướng gia tăng độ bền. Nhờ đó, các khách hàng đến với Nha khoa KIM làm mặt dán sứ Veneer đều hài lòng với kết quả nhận được.

Mặt dán sứ Veneer đã mang lại cho nhiều người sự tự tin với nụ cười rạng rỡ hơn sau khi sử dụng. Bạn hãy liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn cùng bác sĩ để mang đến cho mình hàm răng đẹp.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN