Nha Khoa uy tín ở Bình Thạnh mà bạn nên lựa chọn

Với tình trạng hiện đang rất có nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động nhưng không rõ chất lượng cụ thể, rất nhiều bệnh nhân ở quận Bình Thạnh cũng như các quận lân cận lo lắng rằng không biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà họ có thể lựa chọn. Vậy nha khoa nào tốt ở Bình Thạnh? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nha Khoa uy tín ở Bình Thạnh nằm ở đâu?

Bình Thạnh là một trong những quận gần khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển. Chính vì vậy, khu vực này tập trung rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu của bệnh nhân khu vực này cũng như những địa bàn lân cận. Vậy trong số những địa chỉ đó, đâu mới thật sự là địa chỉ nha khoa tốt ở Bình Thạnh.

Là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa KIM – hệ thống Nha Khoa danh tiếng toàn quốc, Nha Khoa KIM Bình Thạnh tọa lạc tại địa chỉ 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hiện đang được rất nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà người bệnh có thể tin tưởng. Với những ưu thế nổi trội mà không phải bất kỳ địa chỉ nha khoa nào cũng có thể có được, Nha Khoa KIM Bình Thạnh đã góp phần nâng cao chất lượng điều trị nha khoa khu vực này, mang lại cho bệnh nhân những kết quả điều trị tốt nhất trong môi trường an toàn, hiện đại và chuyên nghiệp.

SONY DSC

Nha Khoa KIM Bình Thạnh là cơ sở nha khoa thuộc hệ thống Nha Khoa KIM danh tiếng với chuỗi các cơ sở: 

Nha khoa tốt ở bình thạnh

nha khoa uy tín ở bình thạnh

Nha Khoa KIM Bình Thạnh thuộc hệ thống Nha Khoa KIM danh tiếng hàng đầu Việt Nam

Những lý do khiến Nha Khoa KIM Bình Thạnh trở thành địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào nguy hiểm, cũng như nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo những bệnh lý như Viêm gan B, viêm gan C, HIV… Nha Khoa KIM Bình Thạnh xây dựng hệ thống phòng vô trùng trung tâm, đảm bảo quy trình vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa KIM Bình Thạnh đều được bố trí một ghế nha khoa riêng trong phòng nha khoa riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan dùng riêng. Đây cũng chính là lý do mà Nha Khoa KIM Bình Thạnh được đánh giá là nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

Môi trường điều trị an toàn, chuyên nghiệp và hiện đại tại Nha Khoa KIM Bình Thạnh

Trực tiếp tiến hành điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa

Tại Nha Khoa KIM Bình Thạnh, nhằm đảm bảo bệnh nhân có được liệu trình điều trị an toàn với kết quả tốt nhất, trực tiếp các bác sĩ sẽ tham gia vào quá trình thăm khám và điều trị. Nha Khoa KIM Bình Thạnh xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hàm mặt.

Tại Nha Khoa KIM Bình Thạnh, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với Nha Khoa KIM, Nha Khoa KIM Bình Thạnh là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ, kỹ thuật điều trị tối tân nhất. Với hệ thống thiết bị y khoa hàng đầu như Máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Scan 3D, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric), máy gây mê, hệ thống phun sương vô trùng Anios,… các bác sĩ sẽ có thể đánh giá chính xác tình trạng của bệnh nhân và đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất.

địa chỉ nha khoa tốt nhất bình thạnh

Điều trị hiệu quả với công nghệ hiện đại bậc nhất

Kết quả hoàn hảo

Kết quả là yếu tố quan trọng nhất để Nha Khoa KIM Bình Thạnh khẳng định vị trí nha khoa tốt nhất và uy tín ở Bình Thạnh mà bệnh nhân có thể tin tưởng. Chỉ trong một thời gian ngắn, bằng những nỗ lực của mình, Nha Khoa KIM Bình Thạnh đã mang đến cho nhiều bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất, giúp người bệnh có được hàm răng sáng đẹp với  nụ cười tự tin.

Nha Khoa KIM Bình Thạnh – bằng những lợi thế của mình – xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn và điều trị hiệu quả tình trạng của mình. Bạn có thể liên hệ và đặt lịch hẹn ngay từ hôm nay để được thăm khám và tư vấn cụ thể.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN