Răng sứ kim loại quý và những ưu điểm vượt trội

Thông thường, trong kỹ thuật làm răng sứ, răng sứ kim loại thường được đánh giá thấp hơn so với dòng răng sứ không kim loại bởi độ bền thấp và tính thẩm mỹ không cao, dễ bị đen viền sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, trong dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý lại là loại răng sứ đặc biệt, mang những ưu điểm vượt trội, khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm của những răng sứ kim loại thông thường.

Răng sứ kim loại quý là gì?

Cũng giống như các loại răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý có phần sườn được làm từ kim loại hoặc hợp kim và phủ một lớp sứ bên ngoài, đạt hiệu quả thẩm mỹ và khả năng chịu lực giống hệt răng thật. Song ở răng sứ kim loại quý, thành phần chất liệu để chế tạo phần sườn răng lại là các kim loại quý như vàng, platin, paladium… Đây chính là nguyên nhân tạo nên sự khác biệt của dòng răng sứ này trong điều trị và phục hình thẩm mỹ nha khoa.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý có phần sườn răng làm từ các kim loại quý như vàng, paladium…

Những ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý

Với việc được chế tạo từ các kim loại quý, loại răng sứ này mang đặc tính nổi bật hơn so với các loại răng sứ cùng dòng, thậm chí mang những thế mạnh mà ngay cả dòng răng toàn sứ cũng không có được, đạt đến tính toàn diện về các tính năng cơ học, hóa học và độ tương thích sinh học với cơ thể:

images-1Tính thẩm mỹ cao vượt trội. Khác với dòng răng sứ kim loại thông thường, răng sứ quý kim có màu sắc đẹp tự nhiên nhờ ánh kim vàng bên trong, đồng thời không tạo bóng khi có ánh sáng mạnh chiếu vào. Bên cạnh đó, sau một thời gian dài sử dụng, loại răng sứ này không hề xảy ra tình trạng đen viền nướu do kim loại quý không bị oxy hóa trong điều kiện khoang miệng.

images-1Tính tương hợp sinh học cao, thân thiện với cơ thể. Với tính chất không tạo phản ứng oxy hóa trong môi trường khoang miệng, răng sứ kim loại quý hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, không gây kích ứng nướu và chứng hôi miệng, nhờ đó, người sử dụng có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng đến tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

images-1Khả năng chịu lực lớn. Với đặc tính của kim loại, răng sứ kim loại quý có thể chịu được lực ăn nhau tương đương với răng thật, vì vậy có thể tồn tại lâu dài mà không cần thay mới. Thông thường, trong khi răng sứ kim loại thường có thể duy trì từ 10 – 12 năm trong điều kiện khoang miệng, thì răng sứ kim loại quý có thể duy trì trên 15 năm, thậm chí có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

images-1Khả năng chống viêm nhiễm cao. Đây là một ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Với tính chất kháng viêm cao của dòng kim loại quý, răng sứ kim loại quý có thể chống viêm nhiễm tốt, nhờ đó tránh được tối đa các biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện làm răng sứ.

Rang su kim loai quy

Răng sứ kim loại quý mang đến những ưu điểm nổi trội trong thẩm mỹ, phục hình nha khoa.

Làm răng sứ kim loại quý chất lượng cao tại Nha khoa KIM

Với tính chất đặc biệt của mình, răng sứ quý kim được đánh giá rất cao và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do chi phí khá cao so với các loại răng sứ thông thường, hiện nay, có khá ít địa chỉ nha khoa có thể cung cấp dịch vụ làm răng sứ kim loại quý cho khách hàng có nhu cầu.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, Nha khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng nhu cầu làm răng sứ kim loại quý cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động cùng những nền tảng tốt nhất về chất lượng nguồn nhân lực, điều kiện tiến hành làm răng sứ, môi trường điều trị an toàn cùng việc ứng dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại hàng đầu trên thế giới, Nha khoa KIM cam kết mang đến những kết quả làm răng sứ kim loại quý đẹp và hiệu quả như mong đợi.

Răng sứ quý kim

Kết quả làm răng sứ quý kim tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Chi phí làm răng sứ kim loại quý

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, chi phí làm răng sứ kim loại quý đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ RĂNG SỨ

Răng sứ kim loại quý là loại răng sứ mang những ưu điểm lớn và đã đạt những kết quả nổi trội trong phục hình, thẩm mỹ nha khoa. Để có thể thực hiện làm răng sứ kim loại quý với kết quả như mong đợi đối với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM hoặc trực tiếp đến tại đây để được thăm khám, tư vấn và tiến hành làm răng trong điều kiện lý tưởng nhất.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN