Răng sứ Paladium – Phục hình thẩm mỹ răng với hiệu quả vượt trội

Răng sứ Paladium là một trong những loại răng sứ có lõi làm từ kim loại quý, có độ bền vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, đồng thời có tuổi thọ lâu dài, duy trì trong nhiều năm sau khi sử dụng. Hiện nay, Nha khoa KIM đang là một trong số ít các địa chỉ nha khoa có thể thực hiện làm răng sứ Paladium mang lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng.

Răng sứ Paladium là gì?

Trong điều trị và thẩm mỹ nha khoa, răng sứ Paladium là một trong số ít những dòng răng sứ có lõi được làm từ kim loại quý. Với lớp sườn bên trong làm từ Paladium và bao bọc bên ngoài là một lớp sứ có màu sắc tương đồng với màu răng thật, răng sứ kim loại Paladium mang lại hiệu quả phục hình vượt trội, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đặc biệt nổi trội về mức độ an toàn cũng như tuổi thọ và khả năng chịu lực.

Răng sứ Paladium

Răng sứ Paladium có lõi từ kim loại quý và mang lại hiệu quả phục hình vượt trội.

Cụ thể, răng sứ Paladium mang đến cho người sử dụng những ưu điểm nổi trội như sau:

 Răng sứ Paladium trên nghiên cứu lâm sàn đã được chứng minh về mức độ an toàn cao, đảm bảo không gây dị ứng và kích ứng đến nướu răng, hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

 Bọc răng sứ Paladium mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, không đổi màu theo thời gian, không gây đen viền nướu sau một thời gian sử dụng như các loại răng sứ kim loại thường khác.

 Áp dụng rộng rãi đối với nhiều trường hợp bệnh lý hoặc phục hình thẩm mỹ răng.

 Có tuổi thọ lâu dài bởi không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng.

 Khả năng chịu lực lớn.

Răng sứ Paladium có tốt không

Dòng răng sứ kim loại này mang lại hiệu quả phục hình vượt trội vớ những ưu điểm lớn.

RĂNG SỨ PALADIUM CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO AI?

Trong các dòng răng sứ kim loại, răng sứ Paladium có tính ứng dụng rộng rãi nhất bởi khả năng áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng:

images-1Bệnh nhân mất một hoặc nhiều răng, thậm chí đối với các trường hợp mất răng lâu năm, mất nhiều răng liên tiếp.

images-1Bệnh nhân có răng thưa hoặc lệch lạc khớp cắn nhẹ.

images-1Người có răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm màu hoặc do các thói quen trong sinh hoạt gây ra, đã tẩy trắng răng mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

images-1Bệnh nhân bị tổn thương trên răng, răng mẻ, vỡ mà hàn trám không thể khắc phục được.

images-1Khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ răng, giúp răng đều đặn và sáng đẹp hơn.

LÀM RĂNG SỨ PALADIUM ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TẠI NHA KHOA KIM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ và điều trị nha khoa, Nha khoa KIM đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Làm răng sứ Paladium tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi, đồng thời không gây biến chứng hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Để làm răng sứ Paladium đẹp với độ chính xác cao, Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại. Đây là công nghệ làm răng sứ đã mang lại hàng triệu kết quả hoàn hảo và được Nha khoa KIM ứng dụng trong nhiều năm qua với những thành quả nổi trội về thẩm mỹ lẫn chức năng răng.

răng sứ paladium là gì

Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D được ứng dụng vào kỹ thuật làm răng sứ Paladium tại Nha khoa KIM.

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM sử dụng công nghệ scan mẫu dấu hàm 3D giúp việc thực hiện làm răng sứ Paladium chỉ diễn ra 1 lần, không phải gắn tạm thời để thử khớp cắn và khả năng ăn nhai như thông thường. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện.

răng sứ kim loại paladium

Kết quả phục hình bằng răng sứ Paladium cho khách hàng tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Với mong muốn mang lại những kết quả làm răng sứ Paladium đẹp nhất, phát huy tối đa và toàn diện những ưu điểm nổi trội của loại răng sứ này, Nha khoa KIM không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện và phát huy những thế mạnh của mình. Chúng tôi cam kết mang đến những kết quả tốt nhất, giúp bạn hài lòng và tự tin với hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh của mình.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN