Bạn có biết: Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon?

29-04-2017|Categories: Kiến thức làm răng sứ|Tags: |0 Comments

Tuy mới xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2017, song răng toàn sứ Diamond đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn người. So với các loại răng toàn sứ Emax, Cercon – những loại răng sứ nổi bật nhất tại thời điểm đó – răng sứ Diamond sở hữu những đặc tính khác biệt cũng như những ưu điểm nổi trội. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm cũng như đưa ra đánh giá tổng quát về vấn đề răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon.

Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon?

Đều là những loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại, răng toàn sứ Diamond và răng Emax, Cercon sở hữu những đặc tính vượt trội về tính thẩm mỹ lẫn độ cứng chắc và độ bền. Tuy nhiên, mỗi loại răng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Vậy răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon? Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, răng toàn sứ Diamond có những khác biệt khá lớn so với các loại răng còn lại, mặc dù đều có xuất thân từ dòng răng toàn sứ. Cụ thể như sau:

 Về tính thẩm mỹ: Do đều được đúc từ khối sứ nguyên chất, răng sứ Diamond, Emax, Cercon đều có tính thẩm mỹ cao với độ trắng sáng tự nhiên. Tuy nhiên, với tính chất linh hoạt và hướng tới đa dạng người dùng, răng toàn sứ Diamond được thiết kế với nhiều màu sắc, cho phép bệnh nhân có thể lựa chọn màu răng tùy vào tình trạng và màu răng bẩm sinh của mình. Mặc dù Emax, Cercon đều có thể cho phép người bệnh lựa chọn màu răng, song độ đa dạng bị hạn chế hơn. Bên cạnh đó, răng toàn sứ Diamond cũng có độ bóng cao hơn, nhờ vậy, răng sau khi được phục hình sẽ giống hệt răng thật và không thể bị phát hiện trong quá trình giao tiếp.

răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon.

Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon? Với răng toàn sứ Diamond, bạn có thể chủ động lựa chọn màu răng phù hợp với tình trạng cụ thể của mình.

 Về độ cứng và khả năng chiu lực: Trên thực tế, răng sứ Emax, Cercon là những độ răng có độ cứng cáo hơn so với răng sứ Diamond (thường gấp 3-4 lần so với răng thật). Đây vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của những loại răng này. Độ cứng cao cho phép bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng răng, song điều này cũng tạo nên sự phân bố lực ăn nhai không đồng đều trên răng, gây ảnh hưởng đến các răng thật khỏe mạnh khác. Trong khi đó, răng sứ Diamond có độ cứng tương đồng với răng thật, giúp người dùng ăn nhai thoải mái hơn.

Bạn có biết: Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon?

Răng Diamond có độ bền và khả năng chịu lực tương đương răng thật.

 Độ bền: Thông thường, răng toàn sứ Emax, Cercon có thể duy trì trong khoảng 10 – 15 năm, tùy thuộc vào tình trạng và sự chăm sóc của người bệnh. Đối với răng toàn sứ Diamond, thời gian này có thể lên đến 20 năm, thậm chí trọn đời nếu đảm bảo những điều kiện thực hiện và chăm sóc đạt tiêu chuẩn nhất định.

Bạn có biết: Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon? - 2

So với răng Emax, Cercon, răng toàn sứ Diamond có độ bền cao hơn.

 Công nghệ thiết kế và chế tác: Cũng giống như răng sứ Emax, Cercon, răng toàn sứ Diamond được thiết kế và chế tác trên nền tảng công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại. Đây là công nghệ làm răng sứ tiên tiến bậc nhất đang được sử dụng trên thế giới hiện nay, có khả năng mang đến kết quả chính xác nhất ngay từ lần đầu tiên, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian thực hiện làm răng sứ.

Bạn có biết: Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng emax, cercon? - 3

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D đang được áp dụng tại Nha khoa KIM.

Hiện nay, bên cạnh việc đưa các loại răng toàn sứ Emax, Cercon vào ứng dụng mạnh mẽ, Nha khoa KIM còn là đơn vị độc quyền răng sứ Diamond. Duy nhất trên cả nước, đây là địa chỉ đưa răng sứ Diamond – loại răng sứ HOT nhất 2017 vào vào phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Bằng công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong môi trường an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Nha khoa KIM cam kết mang đến những kết quả làm răng sứ tốt nhất, đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ và khả năng phục hồi ăn nhai cho bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp hoàn hảo.

Răng toàn sứ Diamond khác gì so với răng Emax, Cercon? – nhìn chung, răng toàn sứ Diamond vẫn sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các loại răng khác cùng dòng. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về loại răng sứ này, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể.


Thẻ:Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN