Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí giá RẺ mà ĐẸP nhất hiện nay?

28-06-2018|Categories: Tư vấn làm răng sứ|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Tôi có một răng cửa hàm dưới bị rụng, đang muốn trồng răng sứ để phục hình giúp ăn nhai tốt hơn và đẹp hơn. Nhưng giá trồng răng sứ thế nào tôi lại chưa nắm rõ. Mức giá bao nhiêu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Thanh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng sứ giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Với những trường hợp mất răng, trồng răng sứ giúp cải thiện hiệu quả việc ăn nhai, khắc phục thẩm mỹ cho hàm răng. Với những ai đang có nhu cầu phục hình cho răng thì trồng răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề rất được quan tâm.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí giá RẺ mà ĐẸP nhất hiện nay? 1 Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí giá RẺ mà ĐẸP nhất hiện nay?

Để trồng răng sứ phục hình mất răng, đang có 2 giải pháp để bạn lựa chọn. Trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ có mức khác nhau ở mỗi một phương pháp.

– Làm cầu răng sứ: Đây là phương pháp sử dụng nhịp cầu gồm khoảng 3 răng sứ gắn liền với nhau, trong đó răng sứ ở giữa sẽ thay thế cho răng đã mất, 2 răng sứ còn lại sẽ chụp lên 2 răng thật sau khi được mài nhỏ cùi răng. Sau khi làm cầu răng sứ, răng đã mất được phục hình, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ không khác gì răng thật.

>>> Trồng răng hàm số 6

– Trồng răng sứ trên implant: Các chuyên gia, bác sỹ đánh giá đây là giải pháp trồng răng hoàn chỉnh và tối ưu nhất hiện nay. Răng implant gồm trụ implant sẽ được cấy ghép vào xương hàm, thay thế cho chân răng, sau đó, mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên để thay thế cho thân răng. Trồng răng implant có thể thực hiện phục hình mất răng đơn lẻ, đứng độc lập mà không xâm lấn tới các răng khác.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí giá RẺ mà ĐẸP nhất hiện nay? 2Trồng răng sứ trên implant – giải pháp phục hình mất răng toàn diện

Giữa hai phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau nên giá trồng răng sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng có chi phí thấp hơn so với trồng răng sứ trên implant. Bởi giá trồng răng sứ sẽ tùy thuộc vào số lượng mão răng sứ, loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Còn với trồng răng sứ trên implant, ngoài giá răng sứ sẽ bao gồm cả giá trụ implant, khớp nối.  Hơn nữa giá vật liệu răng implant cao hơn, đây cũng là phương pháp trồng răng khó nên đòi hỏi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại. Nên nếu bạn muốn phục hình mất răng bằng phương pháp trồng răng sứ rẻ mà vẫn đảm bảo, bạn có thể lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ. Còn nếu muốn trồng răng bền chắc lâu dài, bạn nên chọn trồng răng implant

Để giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

Trồng răng sứ bằng phương pháp nào thì bạn cũng nên tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi một địa chỉ uy tín, có chất lượng tốt sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí giá RẺ mà ĐẸP nhất hiện nay? 2 3Công nghệ trồng răng sứ 3D tiên tiến đang được thực hiện tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm về trồng răng sứ sẽ trực tiếp khám và tiến hành phục hình răng cho bạn. Nhiều máy móc, công nghệ kỹ thuật số hiện đại như máy x-quang cone beam CT 3D, phần mềm Simplant, máy chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D… sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng tốt nhất.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng trồng răng sứ thành công tại Nha khoa KIM kể cả những case khó và rất hài lòng với chất lượng, chi phí thực hiện. Để có thông tin chính xác trồng răng sứ giá bao nhiêu về trường hợp của mình cũng như đáp ứng đúng nhu cầu, khả năng tài chính, bạn nên tới Nha khoa KIM để khám và nhận tư vấn tận tình từ bác sỹ nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bọc răng sứ ở đâu Tốt

Trồng răng sứ ở đâu tốt Hà Nội


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN